THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM PORUA VIỆT NAM


Porua là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ Việt Nam. 
Thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho phụ nữ bị ảnh hưởng bởi ung thư.

Porua đặc biệt cung cấp các sản phẩm làm đẹp an toàn, lành tính dành cho phụ nữ đang điều trị ung thư, nhất là những người đang chịu nỗi đau bị rụng tóc. Đây là mỹ phẩm lý tưởng để giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị ung thư. Nhờ vào các thành phần tinh túy nhất từ tự nhiên, mỹ phẩm được sản xuất đặc biệt của Porua giúp làm dịu và chăm sóc mái tóc, làn da mỏng manh, nhạy cảm với các dòng sản phẩm: chăm sóc tóc, chăm sóc da đầu, chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc vùng kín…

 

Thương hiệu Porua Cosmetics được tạo ra bởi Nàng Pơ Lang và người bạn tri kỷ Thái Kha Ly.

 

Câu chuyện bắt đầu từ khi Nàng Pơ Lang được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não. Cô ấy không sợ bệnh, không sợ đau, chỉ sợ mình trở nên xấu xí không ai nhận ra nữa. Câu nói nửa thật nửa đùa của Pơ Lang “chân đã ngắn, mặt chẳng xinh, giờ bệnh nữa, đã xấu lại càng xấu hơn, rồi ai nhận ra mình nữa không?”

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo chăm sóc da và chăm sóc mẹ bầu & sau sinh, cùng với việc trải qua nhiều lần hóa trị và bao phen thập tử nhất sinh, nhưng làn da và mái tóc của Pơ Lang vẫn giữ được vẻ đẹp vẹn nguyên như ngày cô còn khỏe mạnh.

Và đó là lúc 2 cô bạn nhận ra sự cần thiết phải làm cho cuộc sống của những phụ nữ bị bệnh ung thư trở nên vui vẻ hơn, tự tin hơn trên hành trình chiến đấu đường dài cùng ung thư.

Tham vọng của 2 cô nàng Pơ và Rùa là trả lại niềm vui được chăm sóc bản thân và tôn lên vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ, nhưng trên hết, đó là mang lại hy vọng và niềm vui sống cho những người phụ nữ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

 


THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM PORUA VIỆT NAM

Bài viết cùng chuyên mục

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thân chào Quý Khách hàng,

Tôi - Nàng Pơ Lang, Giám đốc Hệ Thống của Trung Tâm Đào Tạo nghề Spa ...

Chi tiết