Thương hiệu Nàng Pơ Lang ra mắt khóa học spa cho người già

Thương hiệu Nàng Pơ Lang ra mắt khóa học spa cho người già

  •  
  •  
  •  

Người lớn tuổi càng có nhu cầu chăm sóc cao hơn. Nhận biết xu hướng đó, thương hiệu Nàng Pơ Lang đã mở khóa học giúp các spa phục vụ đối tượng khách hàng tiềm năng này.

Sau thành công của mô hình đào tạo kinh doanh spa dành riêng cho mẹ bầu và phụ nữ sau sinh, Phạm Ngọc Huyền Trân đã quyết định “trình làng” khóa học đào tạo kinh doanh spa cho người già. Nhân dịp ra mắt khóa đào tạo đầu tiên tại Việt Nam, cô đã có những chia sẻ thú vị về mô hình này.

- Động lực nào đã giúp chị nghĩ ra ý tưởng cho mô hình này?

- Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng, học viên đã luôn dõi theo và ủng hộ Nàng Pơ Lang Spa trong suốt thời gian qua, điển hình là mô hình kinh doanh spa dành cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Tuy nhiên, tôi không muốn dừng lại ở đó. Tôi muốn trung tâm Nàng Pơ Lang Spa vươn xa hơn với nhiều mô hình mới.

Thuong hieu Nang Po Lang ra mat khoa hoc spa cho nguoi gia hinh anh 1
CEO Huyền Trân của Nàng Pơ Lang Spa mong muốn đem lại nhiều dịch vụ tốt hơn.

Hiện tại, dân số Việt Nam ở giai đoạn vàng với xu hướng già nhanh trong tương lai. Theo thống kê, tỷ lệ người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên) chiếm khoảng 13,8% trong giai đoạn từ 2012-2030, tương đương khoảng 7,5 triệu người. Khi dân số già đi, người già càng được quan tâm bằng nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn. Và đó là nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện nay. Vì thế tôi đã quyết định cho ra mắt khóa học đào tạo spa cho người già, với mong muốn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt hơn.

- Chị có thể bật mí thêm về mục tiêu của khóa học này không?

- Trước đây, chỉ những người trẻ mới ưa chuộng và quan tâm đến việc massage. Nhưng thực tế, người già cũng cần có dịch vụ này. Vì khi bạn già đi, bạn có xu hướng trở nên ít hoạt động hơn. Việc ít tiếp xúc với các hoạt động thể chất sẽ làm giảm sự chuyển động của cơ thể và điều này có tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của bạn. Đây là một vấn đề chung đối với phần lớn người cao tuổi trong xã hội.

- Cụ thể, khóa học có gì khác biệt với những khóa đào tạo spa trước đây của trung tâm?

- Việc chăm sóc cơ thể tại spa, đặc biệt là massage, là điều rất cần thiết giúp người già có thể thư giãn và nâng cao sức khỏe của mình, đồng thời còn hỗ trợ và phòng ngừa một số bệnh liên quan đến tuổi tác. Tuy nhiên, không như các đối tượng khác, massage cho người già đòi hỏi cần phải có một sự cẩn trọng và tỉ mỉ hơn, bởi thể chất cũng như thể trạng của người già khác rất nhiều so với người trẻ tuổi hay các mẹ bầu.

Chính vì thế, khóa học của Nàng Pơ Lang Spa sẽ cung cấp đến các học viên những kiến thức khoa học và kỹ năng cần thiết để các bạn có thể chăm sóc và thực hiện các liệu pháp massage phù hợp cho người cao tuổi. Sau khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin để tham gia vào lĩnh vực spa chăm sóc sức khỏe cho người già.

- Việc massage sẽ mang lại những công dụng gì cho người cao tuổi?

- Người cao tuổi khi thường xuyên thực hiện các liệu pháp massage sẽ không chỉ mang lại sự thư giãn và thoải mái về tinh thần mà còn giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường khả năng vận động, cải thiện trí nhớ và khả năng giao tiếp, góp phần nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống nói chung.

Thuong hieu Nang Po Lang ra mat khoa hoc spa cho nguoi gia hinh anh 2
Người già ngày càng có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại spa.

- Đây là một mô hình chưa phổ biến tại Việt Nam, chị có e ngại về hiệu quả của loại hình spa này?

- Tôi luôn quan niệm tất cả những gì xuất phát từ “tâm và tầm” đều không có gì cần lo lắng. Tôi đào tạo mô hình kinh doanh spa cho người già tại Việt Nam với mong muốn có thể cải thiện phần nào sức khỏe và chất lượng sống của người cao tuổi. Đó là những người mà tôi và các bạn đều trân trọng gọi là ông, bà. Bản thân chúng ta là con cháu, chắc chắn đều mong cho ông bà mình luôn trẻ và khỏe hơn mỗi ngày.

Tâm phải đi đôi với tầm. Tầm ở đây là năng lực của người đứng đầu và chất lượng của chương trình đào tạo. Là “thuyền trưởng” của Nàng Pơ Lang, tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc trau dồi kiến thức và đưa ra các chương trình đào tạo chất lượng.

Hiện nay, với đội ngũ giảng viên đào tạo uy tín, chuyên nghiệp và chương trình đào tạo phù hợp, trung tâm Nàng Pơ Lang Spa hy vọng sẽ là nơi khởi đầu cho ước mơ được làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người già của nhiều học viên.

- Được biết, chị đang có nhiều dự định trong thời gian tới. Chị có thể chia sẻ về các dự định này không?

- Đúng vậy. Tôi đang có một vài dự định và mọi thứ vẫn đang trong quá trình thực hiện. Tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn cho các bạn sau khi mọi thứ hoàn thành. Còn hiện tại, tôi hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ Nàng Pơ Lang Spa và đón nhận khóa học mới mà chúng tôi vừa ra mắt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khóa đào tạo của Nàng Pơ Lang tại đây.Thương hiệu Nàng Pơ Lang ra mắt khóa học spa cho người già

Bài viết cùng chuyên mục

Kinh doanh Spa cho mẹ bầu, Tại sao không?

Kinh doanh Spa cho mẹ bầu, Tại sao không?

https://eva.vn/cuoc-song-me-bau/kinh-doanh-spa-cho-me-bau-tai-sao-khong-c292a314072.html

Chi tiết

5 phương pháp massage được mẹ bầu ưa chuộng

5 phương pháp massage được mẹ bầu ưa chuộng

https://news.zing.vn/5-phuong-phap-massage-duoc-me-bau-ua-chuong-post778673.html?fbclid=IwAR3rQ8_kYY_HfAh6PoUQiohx_M4KYuCQ6j2sZLVEJHTEFy4dsJLbIDxLOkM

Chi tiết

Kinh doanh spa bà bầu và sau sinh: Cơ hội và thành công

Kinh doanh spa bà bầu và sau sinh: Cơ hội và thành công

https://zingnews.vn/kinh-doanh-spa-ba-bau-va-sau-sinh-co-hoi-va-thanh-cong-post767769.html

Chi tiết

Nàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn

Nàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn

https://eva.vn/mang-thai/nang-po-lang-spa-noi-khoi-dau-uoc-mo-khoi-nghiep-cua-ban-c383a389256.html

Chi tiết

Bông hồng Quyền lực Phạm Ngọc Huyền Trân: Đóa hồng Tự tin  Tử tế  Từ tâm

Bông hồng Quyền lực Phạm Ngọc Huyền Trân: Đóa hồng Tự tin Tử tế Từ tâm

https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/bong-hong-quyen-luc-pham-ngoc-huyen-tran-doa-hong-tu-tin-tu-te-tu-tam-c606a1047975.html?fbclid=IwAR142B0jzU_r7X2gg4frUWTEuWZsu7wvm1VU5mB6rIUvnHUJMmFpmt-d-7s

Chi tiết

Nàng Pơ Lang Spa - Khơi nguồn sắc đẹp & tinh thần thăng hoa

Nàng Pơ Lang Spa - Khơi nguồn sắc đẹp & tinh thần thăng hoa

http://ketnoidoanhnhan.com.vn/lam-dep/nang-po-lang-spa-khoi-nguon-sac-dep-a-tinh-than-thang-hoa.html?fbclid=IwAR3U_u129q-reyo3VF5sIsh1NtW4zL5dxi1J4NBhbkFE2U4bt8omkxwAIq8

Chi tiết

Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019 - Trang trọng và ý nghĩa

Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019 - Trang trọng và ý nghĩa

https://m.dantri.com.vn/giai-tri/le-ton-vinh-bong-hong-quyen-luc-2019-trang-trong-va-y-nghia-20190424154448529.htm

Chi tiết