Nàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn

Sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo uy tín, chuyên nghiệp và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, trung tâm Nàng Pơ Lang Spa chính là nơi khởi đầu cho ước mơ được làm việc trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh của rất nhiều học viên.

Hiện nay, nhu cầu về chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh đang ngày càng phát triển dẫn đến các dịch vụ spa cho các bà mẹ cũng ngày một gia tăng. Để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ cho lĩnh vực chuyên biệt này, Nàng Pơ Lang Spa cung cấp rất nhiều khóa học đào tạo kỹ thuật viên spa mẹ bầu và sau sinh dành cho người học làm chủ các spa, được đông đảo học viên tìm đến theo học.

Nàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn - 1

Quá trình mang thai và sinh nở khiến các bà mẹ phải đón nhận rất nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý. Từ việc tăng cân, rạn da, xuất hiện mụn, thiếu ngủ, cho đến đau nhức và mệt mỏi. Chính vì vậy, việc chăm sóc, đặc biệt là massage là điều rất cần thiết để giúp các bà mẹ có thể thư giãn và "tút tát" lại diện mạo. Thấu hiểu tâm lý và những khó khăn mà các mẹ bầu và mẹ sau sinh gặp phải, Nàng Pơ Lang Spa mang đến các khóa học chuyên biệt dành cho học viên quan tâm đến lĩnh vực này như: Chăm sóc da cơ bản và nâng cao, Massage trị liệu Thái Yoga, Massage Thụy Điển, Massage đá nóng, Giảm béo, Xông vùng kín, Thông tuyến sữa…

Việc chăm sóc các đối tượng là mẹ bầu và mẹ sau sinh luôn cần đến yếu tố khoa học và cẩn trọng. Vì vậy, Nàng Pơ Lang Spa đã quy tụ đội ngũ giảng viên là những người có trình độ tay nghề cao để cung cấp các kiến thức khoa học và kĩ năng cần thiết đến các học viên. Sau khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tự tin với tay nghề để tham gia vào lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Cho đến nay, Nàng Pơ Lang Spa tự hào là trung tâm đầu tiên có chương trình đào tạo và hơn 70% các spa mẹ bầu và sau sinh tại Việt Nam là do Nàng Pơ Lang Spa đào tạo.

Nàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn - 2

Đặc biệt học viên còn được giảng viên nhiều kinh nghiệm là cô Huyền Trân hỗ trợ cả trong và sau khóa học. Tại đây, học viên vừa được học lý thuyết, vừa kết hợp thực hành trực tiếp trên mô hình và người thật nên sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức, nâng cao tay nghề và kĩ năng.

Nàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn - 3

Trong các khóa học, massage trị liệu là một trong những chương trình được rất nhiều học viên quan tâm. Việc massage trị liệu sẽ giúp mẹ bầu ngủ ngon hơn, sâu hơn đồng thời giảm bớt các cơn đau nhức ở vùng xương chậu, vùng hông. Việc massage cũng giúp mẹ thư giãn, thoải mái và giúp em bé nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển khỏe mạnh.

Khi tham gia khóa học massage tại trung tâm, học viên sẽ biết cách thực hiện các động tác xoa bóp, ấn huyệt một cách chính xác, khoa học, giúp giảm các cơn đau nhức cho bà mẹ mà không gây tác động lên bụng và không làm ảnh hưởng đến em bé.

Nàng Pơ Lang Spa hiện nay đã không ngừng phát triển, mở thêm các chi nhánh tại TP.HCM giúp các học viên có thể dễ dàng tìm đến theo học. Đối với các học viên ở xa, Trung tâm hỗ trợ chỗ ở để học viên yên tâm học tập. Với ưu điểm là không giới hạn thời gian, không lo lắng thiếu việc làm sau tốt nghiệp nên các khóa học không chỉ thu hút các chủ spa, mà còn hấp dẫn đối với các bạn trẻ, những bà mẹ sau sinh... Tốt nghiệp khóa học, học viên được  cấp bằng chứng nhận của bộ LĐTB&XH, đồng thời được hỗ trợ tư vấn nếu có nhu cầu kinh doanh spa.

Nàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn - 4

Năm 2018 vừa qua đã có 5 bạn học viên xuất sắc, trong đó có Spa HT chăm sóc Mẹ bầu Sau Sinh & BaBy và Tomoko Spa là 2 spa mẹ bầu sau sinh do Trung Tâm đào tạo được trao bằng học viên xuất sắc Quốc Tế năm 2018.

Sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo uy tín, chuyên nghiệp và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, trung tâm Nàng Pơ Lang Spa chính là nơi khởi đầu cho ước mơ được làm việc trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh của rất nhiều học viên.

Thông tin thêm cho các chị em về các dịch vụ làm đẹp của Nàng Pơ Lang Spa, tham khảo Fanpage tai đây

Liên hệ:

Nàng Pơ Lang Spa

Đ/c: Số 18, Đường 35, P.Bình Trưng Tây, Quận 2

Tel: 0933379139

Email: nangpolangspa@gmail.com

Website: nangpolang.comNàng Pơ Lang Spa nơi khởi đầu ước mơ khởi nghiệp của bạn

Bài viết cùng chuyên mục

Kinh doanh Spa cho mẹ bầu, Tại sao không?

Kinh doanh Spa cho mẹ bầu, Tại sao không?

https://eva.vn/cuoc-song-me-bau/kinh-doanh-spa-cho-me-bau-tai-sao-khong-c292a314072.html

Chi tiết

Thương hiệu Nàng Pơ Lang ra mắt khóa học spa cho người già

Thương hiệu Nàng Pơ Lang ra mắt khóa học spa cho người già

https://news.zing.vn/thuong-hieu-nang-po-lang-ra-mat-khoa-hoc-spa-cho-nguoi-gia-post972691.html?fbclid=IwAR0NVlBGPp49O63gzujDBbJaTiAk_3hZHhTETbwM8cY-m8mE4CFvQWf39Do

Chi tiết

5 phương pháp massage được mẹ bầu ưa chuộng

5 phương pháp massage được mẹ bầu ưa chuộng

https://news.zing.vn/5-phuong-phap-massage-duoc-me-bau-ua-chuong-post778673.html?fbclid=IwAR3rQ8_kYY_HfAh6PoUQiohx_M4KYuCQ6j2sZLVEJHTEFy4dsJLbIDxLOkM

Chi tiết

Kinh doanh spa bà bầu và sau sinh: Cơ hội và thành công

Kinh doanh spa bà bầu và sau sinh: Cơ hội và thành công

https://zingnews.vn/kinh-doanh-spa-ba-bau-va-sau-sinh-co-hoi-va-thanh-cong-post767769.html

Chi tiết

Bông hồng Quyền lực Phạm Ngọc Huyền Trân: Đóa hồng Tự tin  Tử tế  Từ tâm

Bông hồng Quyền lực Phạm Ngọc Huyền Trân: Đóa hồng Tự tin Tử tế Từ tâm

https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/bong-hong-quyen-luc-pham-ngoc-huyen-tran-doa-hong-tu-tin-tu-te-tu-tam-c606a1047975.html?fbclid=IwAR142B0jzU_r7X2gg4frUWTEuWZsu7wvm1VU5mB6rIUvnHUJMmFpmt-d-7s

Chi tiết

Nàng Pơ Lang Spa - Khơi nguồn sắc đẹp & tinh thần thăng hoa

Nàng Pơ Lang Spa - Khơi nguồn sắc đẹp & tinh thần thăng hoa

http://ketnoidoanhnhan.com.vn/lam-dep/nang-po-lang-spa-khoi-nguon-sac-dep-a-tinh-than-thang-hoa.html?fbclid=IwAR3U_u129q-reyo3VF5sIsh1NtW4zL5dxi1J4NBhbkFE2U4bt8omkxwAIq8

Chi tiết

Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019 - Trang trọng và ý nghĩa

Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019 - Trang trọng và ý nghĩa

https://m.dantri.com.vn/giai-tri/le-ton-vinh-bong-hong-quyen-luc-2019-trang-trong-va-y-nghia-20190424154448529.htm

Chi tiết