Massage Thư Giãn Đầu vai cổ Ấn Độ kết hợp với Cao Ngãi Cứu

LIỆU PHÁP TRỊ ĐAU ĐẦU, VAI, CỔ, GÁY KẾT HỢP CAO NGÃI CỨU

Mã LPCT06

Phương pháp này dự trên kỹ thuật massage & bấm huyệt thư giãn vùng đầu của Ấn Độ.

Những tác dụng của cây ngải cứu luôn vô cùng rộng rãi, theo như sách y học cổ truyền thì đây là một cây thuốc nam rất thân thiện với sức khỏe, nó giúp hỗ trợ chữa các bệnh như: điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ, an thai, mụn nhọt, lưu thông máu lên não… Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng sự đa năng của ngải cứ để chữa rất nhiều bệnh.

Cây ngải cứu trong dân gian còn được biết đến với cái tên gọi thân thương như cây giải cảm, cây thuốc cứu, cây thuốc cao hay ngải điệp… Công dụng chữa bệnh của cây giải cứu rất đa dạng với rất nhiều những loại bệnh khác nhau. Cây có tên khoa học Artemisia vulgaris L. thuộc họ Cúc Asteraceae.

Ngãi cứu là thảo dược phương Nam có nhiều tính năng vượt trội như điều trị đau thần kinh tọa, mỏi khớp  xương ở người cao tuổi, chữa đau đầu hoa mắt, Trị mụn, mẩn ngứa... Cao ngãi cứu là sự kết tinh các dưỡng chất có trong ngãi cứu.

Phương pháp sử dụng cao ngãi cứu trong liệu trình thư giãn cơ thể giúp thông lưu khí  huyết vùng vai, gáy, giúp giãm stress, mệt mỏi, đồng thời giúp ăn ngon, ngủ sâu, cải thiện chứng đau nữa đầu  và giải ngứa bề mặt da.

Hãy đến Nàng Pơ Lang Spa để có phút giây thư giãn cơ thể & tinh thần với liệu pháp massage chuyên nghiệp chuẩn quốc tế này nhé

Massage Thư Giãn Đầu vai cổ Ấn Độ kết hợp với Cao Ngãi Cứu

Bài viết cùng chuyên mục