Liệu Pháp Trẻ Hóa Da Ultherapy Hifu (không cần phẫu thuật)

LIỆU PHÁP TRẺ HÓA DA ULTHERAPY HIFU

Công Nghệ Ultherapy Hifu

Nâng cơ căng da mặt tạo hình V-line không phẫu thuật công nghệ HIFU là một trong số những giải pháp mới nhất, tiên tiến nhất và cũng an toàn nhất để có thể đáp ứng nhu cầu cải thiện diện mạo khuôn mặt cho các chị em phụ nữ. Đây là phương thức làm đẹp không cần phẫu thuật, nhờ đó mà nó hết sức an toàn. Trong khi hiệu quả lại vượt trội, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có thể cải thiện da mặt của mình trở nên săn chắc bất chấp độ tuổi
.

Sóng siêu âm HIFU đi qua lớp da không tạo ra nhiệt, nên không gây nóng, đau, tổn thương hay gây xâm lấn, cho tơi khi tới được các mô đích, với sự kích thích các phân tử sinh ra nhiệt năng (60 - 70C).

Cùng với 3 độ sâu khác nhau, HIFU có khả năng tác động toàn diện tới đến lớp biểu bì (1,5mm) lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm) cho vùng mặt và nọng cằm, năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới. Đồng thời, công nghệ giúp làm co lại các sợi cơ và bó cơ dưới da, nhờ vậy cơ mặt sẽ được kéo lên cao và co gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm sẽ được cải thiện rõ rệt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng tiếp theo và kết quả được duy trì hơn 2 năm sau điều trị, thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào đáp ứng cá thể mỗi người.

Hiệu quả
 
Khi sử dụng liệu trình nâng cơ căng da mặt không phẫu thuật công nghệ HiFu tại Nàng Pơ Lang Spa, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một gương mặt trẻ trung với làn da không chỉ săn chắc mà còn trắng hồng, mịn màng, giúp cho chúng ta luôn tự tin với diện mạo của mình và thoải mái tận hưởng cuộc sống một cách hạnh phúc nhất. Sau đây là những lợi ích cụ thể mà khách hàng sẽ đạt được sau khi kết thúc liệu trìn nâng cơ HIFU.
 
Căng da phẳng mịn: bề mặt da căng, phẳng, săn chắc và không còn chùng nhão, đuôi mắt (dấu chân chim) sẽ được xóa sạch.
 
Nâng cơ: Các cơ mặt co lại từ sâu trong mô da, giúp cơ mặt thon lại. Đồng thời cũng làm biến mất nọng cằm kém thon gọn trên gương mặt.
 
Trẻ hóa làn da:
Collagel và Elastin được kích thích sản sinh mạnh mẽ, giúp cho làn da mịn màng tươi sáng, giúp cho làn da trở nên đàn hồi cao, chống chảy xệ.
 
Xóa các nếp nhăn:
Các nếp nhăn ở mí mắt, “dấu chân chim” vùng trán, hay ở khóe miệng cũng như ở rảnh mũi dần được cải thiện và mờ dần.
 
Bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn V-line  sắc nét mà chẳng cần phải trải qua bất cứ cuộc đại phẫu – tiểu phẫu trùng tu nào với những đau đớn, nguy hiểm và đầy biến chứng. Công nghệ HIFU chẳng cần xâm lấn vẫn trả lại cho bạn khuôn nhìn gợi cảm và đầy trẻ trung.

Hãy đến Nàng Pơ Lang Spa để có phút giây thư giãn cơ thể & tinh thần với liệu pháp massage chuyên nghiệp chuẩn quốc tế này nhé

 


Liệu Pháp Trẻ Hóa Da Ultherapy Hifu (không cần phẫu thuật)

Bài viết cùng chuyên mục