LIỆU PHÁP THANH LỌC HOÀNG GIA VỚI SỮA NON & NGỌC TRAI TỰ NHIÊN

LIỆU PHÁP THANH LỌC HOÀNG GIA VỚI SỮA NON & NGỌC TRAI TỰ NHIÊN

Mã LPTL03

Liệu pháp hoàng gia với sự kết hợp của 2 thành phần chính là sữa non & ngọc trai cùng các thảo dược thiên  nhiên trong công thức lưu truyền trong cung đình Huế.

Sữa non cô đặc là sữa non (dê, bò) nguyên chất được cô đặc theo một quy trình đặc biệt, có cấu trúc giống với sữa non của người mẹ sau sinh khoảng 72 giờ. Tinh chất sữa non nguyên chất được sản xuất theo qui trình tiệt trùng đảm bảo an toàn kết hợp thêm với một số vitamin và các khoáng chất thiết yếu thì sẽ có tác dụng thẩm thấu sâu vào da, giúp cân bằng độ ẩm, đào thải hắc sắc tố melanin, kích thích tăng sinh collagen, elastin, protein, thúc đẩy sự tái tạo tế bào da mới cho làn da trắng mịn rạng rỡ.

Do ngọc trai chứa nhiều canxi (81%), protein (15%)và các chất vi lượng (đồng, kẽm, sắt..) và nhiều loại acid amin, có tác dụng dinh dưỡng cao nên dược phẩm, mỹ phẩm từ ngọc trai có thể giúp giảm stress, tăng độ sáng cho da, thư giãn cơ thể, giúp mau lành vết thương, duy trì làn da mịn màng, tăng độ đàn hồi, giảm vết nhăn cho da, ngăn ngừa lão hóa, làm săn chắc cơ thể.

Sau liệu trình, làn da không những được nhẹ nhàng loại sạch sâu  các tế bào chết cùng gốc độc hại mà còn giảm mụn, giảm vết thâm, sáng trắng da và trả lại vẻ đẹp thuần  khiết cho làn da.

Hãy đến Nàng Pơ Lang Spa đễ trải nghiệm phương pháp thanh lọc & tẩy tế bào chết cơ thể kết hợp tắm dưỡng độc đáo này nhé

LIỆU PHÁP THANH LỌC HOÀNG GIA VỚI SỮA NON & NGỌC TRAI TỰ NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục