LIỆU PHÁP LĂN KIM TRỊ SẸO & THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ LỖ CHÂN LÔNG TO & SẸO RỖ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LĂN KIM

Mã LPCS05

Phương pháp lăn kim là gì?
 
Phương pháp lăn kim hay còn gọi là liệu pháp thay da vi điểm (Micro-needling Therapy), hay liệu pháp tăng sinh collagen (Collagen Induction Therapy), được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ nhờ khả năng làm đẹp toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối của nó trong việc điều trị lão hóa và các khuyết điểm trên da như sẹo lõm, thâm nám, mụn, rạn da... và kể cả chứng hói đầu.
 
Đúng như tên gọi "tăng sinh collagen", liệu pháp lăn kim này thúc đẩy sự sản sinh collagen gấp 1000% và tăng sự hấp thu dưỡng chất của da lên gấp 3000% so với bình thường (theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc SCCNFP (EU), bình thường, chỉ 0,3% lượng dưỡng chất bạn thoa lên da thực sự được hấp thụ).
 
Kết quả, sau lăn kim lớp biểu bì được tái tạo, lớp collagen trở nên dày hơn, mang lại hiệu quả cao trong trị sẹo (đặc biệt là trị sẹo lõm), làm trắng da, trị mụn, xóa nhăn, trị thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông, trị rạn da và trị hói đầu.

Hiệu quả của phương pháp lăn kim vi điểm
 
Tạo các “đường dẫn siêu nhỏ” để các dưỡng chất hấp thụ vào da nhiều hơn 3000% so với bình thường.
 
Kích thích mạnh mẽ cơ chế tự tái tạo của da. Khi da sản sinh collagen, elastin và các yếu tố cần thiết để phục hồi các “tổn thương giả” thì đồng thời các hư tổn sẵn có trên da như nếp nhăn, thâm nám, sẹo lõm, sẹo rỗ, vết rạn, vùng da đầu bị hói… cũng sẽ được phục hồi theo, hiệu quả lên đến 80% (*).
 
Da được phục hồi, cấu trúc da dày dặn hơn và thực sự “trẻ” lại từ bên trong.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lăn kim
 
Hiệu quả cao:
 
Cải thiện sẹo từ 60 - 80% (*). Thấy được kết quả sau lần lăn kim đầu tiên 3-4 tuần, kết quả tiếp tục cải thiện mỗi tuần sau đó và kết quả rõ rệt sau 1-3 tháng.
 
An toàn:
 
Phương pháp lăn kim hoàn toàn dựa trên cơ chế phục hồi tự nhiên của cơ thể, không tác dụng phụ. Được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn nhất thế giới.
 
Chi phí thấp:
 
So với các phương pháp laser, siêu mài mòn…
 
Kết quả bền lâu:
 
Kích thích sự hồi phục tự nhiên và tái tạo da từ bên trong nên làn da trở nên khỏe mạnh, săn chắc và mịn màng hơn.

Cơ chế khoa học của liệu pháp này là gì?
 
Liệu pháp lăn kim hoàn toàn dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể nên rất an toàn. Nói một cách đơn giản, liệu pháp này tạo ra các “tổn thương giả” nhằm kích thích da tăng sinh sản các mô, từ đó tái tạo và làm đẹp da.
 
Để thực hiện, người ta dùng một bánh lăn nhựa chứa các đầu kim rất bén, rất nhỏ (còn gọi là kim lăn) lăn trên da để tạo ra các tổn thương siêu nhỏ mà không làm hư hại các mô và mạch máu.
 
Các vết châm kim này khiến các tế bào da phát ra tín hiệu kích thích quá trình làm lành vết thương ở xung quanh khu vực châm kim. Các tế bào làm lành này sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ tham gia vào quá trình tạo chất keo (collagen và elastin) khiến da dày hơn và khỏe mạnh hơn từ bên trong. Kết quả là một làn da như được “thay mới”.

Các kỹ thuật viên tại Nàng Pơ Lang Spa sử dụng các thiết bị vô trùng và an toàn đúng chuẩn Mỹ cùng kỹ năng chuyên nghiệp để thực hiện liệu pháp nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.


Hãy đến Nàng Pơ Lang Spa để có phút giây thư giãn cơ thể & tinh thần với liệu pháp điều trị chuyên nghiệp chuẩn quốc tế này nhé

LIỆU PHÁP LĂN KIM TRỊ SẸO & THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG

Bài viết cùng chuyên mục