LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN & TỔN THƯƠNG DA DO MỤN

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN & TỔN THƯƠNG DA DO MỤN

Mã LPCS01

Các chuyên gia tại Nàng Pơ Lang Spa hiểu biết rằng, việc điều trị mụn tận gốc phải bắt nguồn từ việc điều trị mụn hiện tại và ngăn ngừa các tác nhân tiềm ẩn gây mụn tái phát, bên cạnh đó việc điều trị từng loại mụn khác nhau như mụn viêm, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn non... cũng cần có cách điều trị thích hợp trên từng loại da.

Bạn sẽ được trải qua các quy trình chuyên nghiệp từ bước thanh lọc độc tố & làm sạch sâu làn da, đến bước phục hồi và ngăn ngừa các tác nhân gây mụn bằng các sản phẩm độc quyền cao cấp, an toàn.

Làn da sau trị liệu sẽ được kháng khuẩn, chống viêm, kiểm soát và ức chế bã nhờn, đồng thời cũng dần phục hồi vẻ đẹp vốn có.

Chúng tôi hiểu rằng, việc điều trị mụn & tổn thương do mụn là một quá trình lâu dài, cần sự hợp tác của chính bạn kết hợp với liệu trình riêng biệt của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thấy được hiệu quả an tâm, đúng như kỳ vọng sau khi hết liệu trình.


Hãy đến Nàng Pơ Lang Spa để có phút giây thư giãn cơ thể & tinh thần với liệu pháp điều trị chuyên nghiệp chuẩn quốc tế này nhé

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN & TỔN THƯƠNG DA DO MỤN

Bài viết cùng chuyên mục